Kết quả tìm kiếm cho "Chung kết Euro 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 319
Theo mô tả của báo chí Pháp, SJourney hướng tới tinh thần của những chuyến du hành bằng đường sắt huyền thoại, đề cao nhịp điệu chậm rãi và trải nghiệm hành trình, thay vì chỉ tập trung vào điểm đến.
Đội tuyển U.23 Việt Nam tự tin và đầy quyết tâm sẽ trở thành đội bóng đầu tiên xuyên thủng hàng phòng ngự của U.23 Trung Quốc, trong trận bán kết VCK U.23 châu Á 2026 diễn ra lúc 22 giờ 30 hôm nay (20/1, giờ Việt Nam) tại Ả Rập Xê Út.
U23 Saudi Arabia vượt trội U23 Việt Nam ở nhiều mặt trước cuộc đọ sức quyết định lúc 23h30 tối nay 12-1 tại lượt trận cuối cùng bảng D Giải U23 châu Á 2026.
Paks-2 không chỉ là dự án điện hạt nhân mà còn là công cụ giúp Nga duy trì ảnh hưởng dài hạn tại Hungary, từ tài chính, công nghệ đến chiến lược, trong bối cảnh căng thẳng Nga – EU chưa hạ nhiệt.
Năm 2025 tiếp tục là một năm đầy biến động về an ninh mạng, nhưng với một điểm khác biệt đáng lo ngại: các cuộc tấn công mạng không còn chỉ gây rối trong không gian số, mà đã tác động trực tiếp đến nền kinh tế thực.
Tin thể thao ngày 3/12, vòng 14 Ngoại hạng Anh, Man City giành chiến thắng kịch tính 5-4 trước Fulham bằng màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn. U22 Việt Nam ra quân SEA Games 33 gặp U22 Lào vào lúc 16 giờ chiều nay (3-12).
Tối 2/12, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cộng hòa Liên bang Đức (1975 – 2025) và 1 năm thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh An Giang.
Theo số liệu cập nhật từ Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC), giá hàng hóa trong các cửa hàng tại nước này trong 12 tháng tính đến tháng 9/2025 đã tăng 1,4%, cao hơn mức 0,9% trong tháng trước đó và là mức tăng cao nhất kể từ tháng 3/2024.
Trong khuôn khổ Khóa họp 80 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ), tổ chức tại New York (Mỹ), lãnh đạo các nước đang phát triển bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu đã cáo buộc các nước giàu không thực hiện cam kết tài trợ cho các biện pháp ứng phó với mực nước biển dâng cao, hạn hán và nạn phá rừng.
Đồng euro mạnh và chính sách thuế quan khắt khe của chính quyền Trump đang giáng đòn nặng nề vào xuất khẩu châu Âu, đặc biệt là ngành ô tô và dược phẩm, khiến thặng dư thương mại EU với Mỹ sụt giảm mạnh.
Ngày 24/9, trong khuôn khổ các hoạt động của Đoàn Việt Nam tham dự Phiên Thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) khóa 80 tại New York và kết hợp hoạt động song phương tại Mỹ, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ nhất về nền kinh tế toàn cầu bền vững, bao trùm và có sức chống chịu: Thực hiện các cam kết về tài chính cho các Mục tiêu phát triển bền vững.
Phóng viên TTXVN tại Paris dẫn nguồn tin từ tờ La Tribune (Pháp) cho biết Ủy ban châu Âu (EC) vừa đưa ra đề xuất đánh thuế cao hơn đối với các sản phẩm Israel nhập khẩu vào EU, và trừng phạt hai bộ trưởng trong chính phủ của Benyamin Netanyahou, nhằm đáp trả chiến dịch quân sự của Israel tại Dải Gaza.